งานเมืองจันทร์เทราะมอไฮ

วันที่ ๑๑ – ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๓ นายสีลา มะเค็ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนโรงเรียนวรคุณอุปถัมภ์ ได้ร่วมกิจกรรมงานเมืองจันทร์เทราะมอไฮ ประจำปี ๒๕๖๓ ณ หน้าที่ว่าการอำเภอเมืองจันทร์ จังหวัดศรีสะเกษ โดยได้จัดแสดงนิทรรศการ กิจกรรมการเเข่งขันกีฬา E-Sport , ผลงานนักเรียน และการเเสดงของนักเรียนโรงเรียนวรคุณอุปถัมภ์

1,232 total views,  1 views today

โรงเรียนวรคุณอุปถัมภ์

โรงเรียนวรคุณอุปถัมภ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 28